Top 7 # Mua Bảo Hiểm Bệnh Ung Thư Fwd Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Kidzkream.com

Có Nên Mua Bảo Hiểm Ung Thư, Bệnh Hiểm Nghèo Của Fwd?

Các bệnh như ung thư, tiểu đường, tai biến mạch máu não … là những căn bệnh hiểm nghèo thường gặp. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố Việt Nam đứng thứ 78/172 quốc gia có tỷ lệ mắc và tử vong do ung thư nhiều nhất. Một thống kê được công bố, tỷ lệ tử vong do bệnh hiểm nghèo cao hơn 16 lần so với tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông và ung thư chiếm 25% trong số đó.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của y học thì khả năng điều trị các bệnh hiểm nghèo ngày càng tăng, ngay cả những bệnh thời gian trước được xem là “nan y”. Tuy nhiên, điều đáng lo lắng là chi phí điều trị cho các bệnh hiểm nghèo, nhất là ung thư thường rất cao, vượt quá khả năng của nhiều gia đình Việt Nam với mức thu nhập như hiện nay. Đây là một thực tế khiến cho các bệnh nhân và gia đình không thể tiếp tục việc điều trị.

Việc mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được xem là việc làm đúng đắn để bảo vệ bạn và gia đình mình. Các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của các công ty bảo hiểm nhân thọ trong vài năm trở lại đây đã thật sự là nguồn hỗ trợ tài chính rất lớn cho các bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh hiểm nghèo.

FWD Bảo hiểm ung thư là gì?

FWD Bảo hiểm ung thư là loại hình bảo hiểm mới được phát triển bởi công ty bảo hiểm FWD. Là giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời khi bạn bị mắc bệnh ung thư. Được chi trả toàn bộ số tiền từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi phát hiện ung thư. Bảo hiểm bệnh ung thư ở bất cứ giai đoạn nào. Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm nghìn đồng/năm.

Một trong những lựa chọn bảo hiểm bệnh hiểm nghèo phù hợp là sản phẩm “FWD Cả nhà vui khỏe – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo” đến từ Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam. Đây là một giải pháp bảo hiểm tuyệt vời để phòng tránh rủi ro tài chính khi chẳng may mắc phải các bệnh hiểm nghèo. Sản phẩm được FWD thiết kế nhằm mang tới cho gia đình sự bảo vệ trọn vẹn cho từng thành viên.

Nếu các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo bình thường thì quyền lợi bảo hiểm chỉ xét trên người được bảo hiểm, thì sản phẩm “FWD Cả nhà vui khỏe” xét đến quyền lợi của cả gia đình bạn. “FWD Cả nhà vui khỏe” sẽ là nguồn tài chính dự phòng vững chắc cho gia đình trang trải chi phí điều trị khi có thành viên nào trong gia đình mắc bệnh hiểm nghèo ngay từ lúc mới phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu. Bên cạnh đó, chỉ với từ 10 đến 15 tham gia, sản phẩm bảo hiểm này còn giúp bảo vệ bạn và gia đình (kể cả con chưa sinh trong tương lai) trước hơn 80 bệnh hiểm nghèo tới năm 80 tuổi. Đồng thời còn là quỹ tiết kiệm cho tuổi già của bạn khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm với FWD.

Với nhiều quyền lợi đột phá, sản phẩm “FWD Cả nhà vui khỏe” thật sự là một lựa chọn cho bạn và gia đình mình. Các chuyên viên bảo hiểm của FWD sẽ giúp bạn tối ưu được gói bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, giúp bạn và gia đình chủ động nguồn tài chính dự phòng cho tương lai, tại sao không?

Lời khuyên: nên mua bảo hiểm FWD Vì:

Bảo vệ bạn nhiều hơn vì sản phẩm có ít điều kiện loại trừ

Mua online hoặc đăng ký tư vấn nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột.

Giải quyết quyền lợi bảo hiểm dễ dàng với quy trình đơn giản, nhanh chóng

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Được chi trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi phát hiện bệnh ung thư

100% Số tiền bảo hiểm được chi trả ngay khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào.

Phí bảo hiểm không đổi trong suốt 5 năm hợp đồng.

Đăng ký tham gia bảo hiểm ung thư FWD như thế nào?

Quy trình tham gia đơn giản, khách hàng chỉ cần:

Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Trả lời trung thực 3 câu hỏi sức khoẻ mà không cần kiểm tra y tế

Quyền lợi bảo hiểm FWD không được chi trả trong các trường hợp nào?

Quyền lợi bảo hiểm không được chi trả trong các trường hợp sau:

– Khách hàng nhiễm vi rút HIV hoặc AIDS

– Trước hoặc trong vòng 90 ngày kể từ khi hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, bệnh ung thư hoặc các dấu hiệu bất thường của bệnh ung thư xuất hiện. Nếu Khách hàng có bệnh ung thư tiềm ẩn mà Khách hàng không biết và chưa được chẩn đoán bởi cơ quan y tế, Khách hàng vẫn được nhận quyền lợ.

Bảo Hiểm Bệnh Ung Thư Fwd

Ung thư là một trong những bệnh hiểm nghèo phổ biến tại Việt Nam. Với sự phát triển của y khoa hiện đại, bệnh ung thư toàn có thể được chẩn đoán sớm và điều trị. FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư FWD mang đến cho bạn sự an tâm về tài chính để tự tin chinh phục mọi mục tiêu trong cuộc sống.

◾️ ◾️ ◾️ Tuổi tham gia: từ 18 đến 50 tuổi. Thời gian hợp đồng: 5 năm, phí bảo hiểm đóng hàng năm. Phí bảo hiểm hàng năm sẽ không thay đổi trong suốt thời gian hợp đồng. Để duy trì hiệu lực hợp đồng bảo hiểm bệnh ung thư, bạn chỉ cần đóng phí hàng năm.

◾️ 100% Số tiền bảo hiểm ung thư của FWD được chi trả ngay khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào. ◾️ Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm ngàn đồng/năm. ◾️ Phí bảo hiểm không đổi trong suốt 5 năm hợp đồng.

☑ Mức phí bảo hiểm ung thư FWD tham khảo

Số tiền bảo hiểm: 300 triệu đồng

Phí bảo hiểm áp dụng cho Người được bảo hiểm là nữ.

Công ty sẽ chi trả số tiền bảo hiểm cho bệnh ung thư ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm, mà được bảo hiểm được chẩn đoán mắc Bệnh ung thư trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm này có hiệu lực.

✲ Công ty sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm nếu:

✲ Người được bảo hiểm bị nhiễm vi rút HIV hoặc AIDS;

✲ Trước hoặc trong vòng 90 ngày kể từ Ngày hiệu lực hợp đồng hoặc Ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, Người được bảo hiểm phát hiện có bất kỳ Bệnh ung thư nào. Bệnh ung thư được coi là được phát hiện khi Người được bảo hiểm đã có tiền sử sức khỏe với triệu chứng. Dấu hiệu bất thường của Bệnh ung thư được lưu giữ trong hồ sơ bệnh án, hoặc được Bác sĩ chuyên khoa khám, xét nghiệm, chẩn đoán, điều trị.

👉 Hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm ung thư FWD

Để yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm, Quý khách cần nộp các giấy tờ sau:

✏ Chụp ảnh các giấy tờ và gửi hình ảnh giấy tờ tới email của Công ty theo địa chỉ ghi trên website; hoặc ✏ Nộp các giấy tờ tại một trong các Trung tâm dịch vụ khách hàng của Công ty; hoặc ✏ Yêu cầu Công ty thu hồ sơ tại nhà.

👉 Thời hạn nộp Hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm

Quý khách cần thông báo cho Công ty trong vòng 30 ngày kể từ ngày Bệnh ung thư được chẩn đoán. Thời hạn nộp yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm là 12 tháng kể từ ngày Bệnh ung thư được chẩn đoán, trừ trường hợp bất khả kháng hoặc có lý do chính đáng được Công ty chấp thuận.

👉 Đối tượng nhận quyền lợi bảo hiểm ung thư

👉 Các định nghĩa cần biết nếu bạn đang quan tâm bảo hiểm bệnh ung thư của FWD

Bệnh ung thư là khối u được chẩn đoán mô học là ác tính, có sự tăng sinh không kiểm soát của các tế bào ung thư. Trong định nghĩa này. Bệnh ung thư được chẩn đoán mô học giai đoạn T1N0M0 hoặc cấp độ nặng hơn theo hệ thống phân loại TNM(*) hoặc hệ thống phân loại quốc tế tương đương.

Bệnh ung thư vú, cổ tử cung, đại tràng, bàng quang, tuyến giáp và tuyến tiền liệt được chẩn đoán mô học từ cấp độ Bệnh ung thư biểu mô tại chỗ hoặc cấp độ nặng hơn (không bao gồm loạn sản cổ tử cung CIN-1, CIN-2, CIN-3).

Các khối u buồng trứng giáp biên ác hoặc ác tính thấp, chưa xấm lấn vỏ bao và được chẩn đoán mô học FIGO(**) giai đoạn 1a/ 1b hoặc cấp độ nặng hơn.

(*) Phân loại TNM: là hệ thống phân loại giai đoạn Bệnh ung thư của Tổ chức chống ung thư quốc tế (UICC). (**) FIGO: là phương pháp phân loại của Liên đoàn quốc tế về sản phụ khoa. Bệnh ung thư phải được Bác sỹ chuyên khoa xác nhận dựa trên kết quả giải phẫu bệnh. Hoặc kết quả xét nghiệm tế bào học thông qua sinh thiết khối Bệnh ung thư.

Có nghĩa là một bác sĩ tây y đã có bằng cấp chuyên môn, được cấp giấy phép hành nghề hợp pháp và được cơ quan quản lý y tế nước sở tại cho phép hành nghề y và phẫu thuật tại nơi hành nghề. Với điều kiện không phải là Bên mua bảo hiểm bệnh ung thư FWD, Người được bảo hiểm hoặc thành viên trong gia đình của họ. Trừ trường hợp những người này làm nhiệm vụ theo sự phân công của cấp có thẩm quyền.

Là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam được thành lập và hoạt động theo pháp luật của Việt Nam.

Được hiểu là Bên mua bảo hiểm và đồng thời là Người được bảo hiểm. Theo Quy tắc và Điều khoản này, Bên mua bảo hiểm, đồng thời là Người được bảo hiểm là cá nhân từ 18 tuổi đến 50 tuổi tính theo lần sinh nhật vừa qua. Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, có yêu cầu giao kết hợp đồng bảo hiểm và đóng phí bảo hiểm cho Hợp đồng bảo hiểm. Bên mua bảo hiểm phải cư trú tại Việt Nam vào Ngày hiệu lực hợp đồng bảo hiểm cho bệnh nhân ung thư, và được Công ty chấp nhận bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm này.

Là ngày Quý khách hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và đóng đầy đủ kỳ phí bảo hiểm đầu tiên cho Hợp đồng bảo hiểm. Ngày hiệu lực hợp đồng được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc thư xác nhận của Công ty về các điều chỉnh hợp đồng gần nhất, nếu có.

👉 Quy tắc và Điều khoản sản phẩm FWD Bảo hiểm bệnh ung thư chi tiết

Những quyền lợi sản phẩm trên được nêu rõ trong Quy tắc & Điều khoản. Vui lòng tham khảo Quy tắc & Điều khoản Bảo hiểm bệnh ung thư để biết thêm chi tiết.

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Bệnh Hiểm Nghèo Và Ung Thư?

Theo thống kê, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao đứng ở vị trí 178 trên 182 quốc gia và, vùng lãnh thổ được khảo sát về ung thư, tỷ lệ tử vong 110/100.000 người, bằng Phần Lan, Somalia, Turmenistan. Tổ chức Ung thư toàn cầu GLOBOCAN thống kê năm 2018 Việt Nam có 164.671 ca mới mắc ung thư, 114.871 người tử vong do bệnh này và dự kiến vượt qua mốc 190.000 vào năm 2020. Tỷ lệ tử vong lại đứng hàng 56/182 nước.

Tại hội nghị ung thư Pháp – Việt ngày 18/11, phó giáo sư Bùi Chí Viết, giám đốc chuyên môn Bệnh viện Xuyên Á Vĩnh Long, cho biết hiện cả nước có hơn 300.000 người sống chung với ung thư.  Tổ chức Y tế thế giới (WHO) xếp Việt Nam nằm trong 50 nước thuộc top 2 của bản đồ ung thư. Top một gồm 50 nước có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất.

Ở nam giới, ung thư phổi chiếm tỷ lệ mắc và tử vong hàng đầu, kế đó là dạ dày, gan, đại trực tràng. Ở nữ giới lần lượt là ung thư vú, dạ dày, phổi.

Trung bình mỗi ngày Việt Nam có 315 người tử vong vì ung thư.

Các loại chi phí khi điều trị ung thư

Trong quá trình chữa bệnh, bạn có thể phải thanh toán chi phí điều trị ung thư bao gồm các mục như:

Phí khám bệnh: Đây là một khoản phí bạn phải trả cho mỗi lần đi khám bệnh. Dù khám bằng bảo hiểm y tế, bạn cũng phải trả một phần chi phí.

Phí thực hiện các xét nghiệm cần thiết: Các xét nghiệm hình ảnh như chụp X-quang, xét nghiệm máu, nước tiểu, bạn cũng phải trả một khoản phí dù có dùng bảo hiểm y tế.

Điều trị ung thư: Những chi phí bạn phải thanh toán cho dịch vụ chăm sóc mà bạn nhận được trong quá trình điều trị, ví dụ như xạ trị hoặc truyền dịch hóa trị.

Thuốc: Các khoản thanh toán cho các loại thuốc được kê toa trong thời gian điều trị. Ví dụ, hóa trị hoặc thuốc để kiểm soát các tác dụng phụ.

Chi phí đi lại, di chuyển: Tiền xăng, tiền gửi xe, phí cầu đường, taxi/xe buýt/xe lửa/máy bay.

Chỗ ở: Nếu điều trị xa nhà, ví dụ như người ở tỉnh lên thành phố hoặc ra nước ngoài điều trị, bạn phải trả thêm phí này.

Chi phí sinh hoạt trong gia đình: Khi điều trị ung thư, bạn không thể làm những việc như chăm sóc con, chăm sóc người cao tuổi trong nhà, dọn dẹp nhà cửa… Vì vậy, bạn cần phải tốn thêm một khoản phí để thuê người khác làm thay mình.

Phí thuê người chăm sóc cho bạn tại nhà và dài hạn: Trong quá trình điều trị, người thân của bạn còn phải đi làm và thực hiện những việc khác nữa. Do đó, họ không thể dành toàn bộ thời gian chăm sóc cho bạn. Lúc này, bạn cần phải thuê người để hỗ trợ mình những việc cần thiết. Nếu có điều kiện, bạn có thể thuê điều dưỡng đang công tác tại bệnh viện.

Các vấn đề về pháp lý và tài chính: Ngoài việc thanh toán chi phí điều trị ung thư, bạn có thể phải tốn thêm một khoản để thực hiện các vấn đề về pháp lý hoặc tài chính. Các chuyên gia có thể giúp bạn lập di chúc và thực hiện phân chia tài sản theo đúng luật quy định.

Tìm sự giúp đỡ để có thể thanh toán chi phí điều trị ung thư

Với chi phí khổng lồ như kể trên, nếu không có nguồn tài chính ổn định, không có tiền tiết kiệm, bạn sẽ khó đối diện với ung thư. Để tránh việc trở thành con nợ trong tương lai, ngay từ khi còn khỏe mạnh, bạn hãy tiết kiệm tiền hoặc tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và ung thư chính là giải pháp tối ưu giúp bạn vượt qua nỗi lo về tinh thần và vật chất khi bản thân hoặc có người thân mắc phải một trong những căn bệnh khó chữa trị nhất tại Việt Nam hiện nay.

Lợi ích của gói bảo hiểm 72 bệnh hiểm nghèo và ung thư của Prudential

Giúp khách hàng an tâm về tài chính và tinh thần khi bản thân hoặc người thân mắc phải căn bệnh hiểm nghèo.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential liên kết với hầu hết các bệnh viện lớn, hiện đại và chất lượng cao trên toàn quốc hỗ trợ chăm sóc y tế và điều trị cho bệnh nhân.

Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo linh hoạt bảo vệ 4 người trong 1 gia đình và phù hợp khả năng tài chính của từng khách hàng.

Sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Pru Cuộc sống bình an

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đến 75 tuổi chỉ cần tiết kiệm 10-15 năm.

Thời hạn đóng phí: Từ 15-50 tuổi: 15 năm, từ 51-60 tuổi: 65 tuổi – tuổi tham gia

Thời hạn hợp đồng Đến 75 tuổi

Quyền lợi tiền mặt: 30% Số tiền bảo hiểm vào sinh nhật lần thứ 65 của Người được bảo hiểm

Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng: Lên đến 200% STBH + lãi

Quyền lợi tử vong: Lên đến 300% STBH + lãi

Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo Hỗ trợ tài chính nhiều lần bệnh hiểm nghèo: lên đến 200% STBH + lãi

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu lần 1: 30% STBH

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu lần 2: 30% STBH

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần 1: tối đa 100% STBH

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần 1: 200% STBH + lãi

Liên hệ hotline 0933123088 để được tư vấn thêm về quyền lợi và những hỗ trợ tài chính nhận được khi tham gia gói bảo hiểm Pru Cuộc sống bình an.

Fwd Care Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo &Amp; Bảo Hiểm Miễn Đóng Phí Bệnh Hiểm Nghèo

Khi đã có kế hoạch bảo vệ sẵn sàng, ngay cả rủi ro bệnh hiểm nghèo cũng không thể khiến bạn chùn bước. Vững tin bứt phá mỗi ngày vì những lo nghĩ về tài chính đã có gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo FWD san sẻ

Luôn chủ động để tự tin bứt phá. Cuộc sống là hành trình với nhiều điều thú vị bên cạnh những thử thách bất ngờ. Khi đã có kế hoạch bảo vệ sẵn sàng, bạn thỏa sức tận hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời sắp tới.

FWD CARE Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo – giải pháp hỗ trợ tài chính bảo vệ nhiều lần trước rủi ro bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu. Bạn hãy vững tin để bứt phá xa hơn mỗi ngày vì những lo nghĩ về tài chính đã được FWD san sẻ.

✷ Tuổi tham gia: 30 ngày tuổi – 65 tuổi

✷ Tuổi tối đa khi kết thúc thời hạn của sản phẩm bổ trợ: 70 tuổi

➡️ Bảo vệ trước 80 bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu

✔ Chi trả 50% Số tiền bảo hiểm đối với Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu (33 bệnh).

✔ Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm đối với Bệnh hiểm nghèo (47 bệnh).

➡️ Bảo vệ nhiều lần trong suốt thời hạn hợp đồng

✔ Chi trả quyền lợi 2 lần cho 2 Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu khác loại.

✔ Tiếp tục chi trả quyền lợi khi mắc Bệnh hiểm nghèo.

➡️ Gia tăng quyền lợi bảo vệ cho bệnh ung thư

Chi trả thêm 50% Số tiền bảo hiểm trong trường hợp bệnh ung thư giai đoạn sau thuộc 1 trong các bệnh ung thư phổ biến theo giới tính:

👉 Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo FWD

Nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bất kỳ Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu nào thuộc danh sách Bệnh hiểm nghèo tại phụ lục phía dưới cùng . Công ty sẽ chi trả 50% Số tiền bảo hiểm cho mỗi lần được chẩn đoán mắc Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu.

Quyền lợi này sẽ được chi trả tối đa 2 lần với điều kiện Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu lần thứ 2. Khác Loại bệnh hiểm nghèo với Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu đã được Công ty chấp thuận chi trả trước đó.

Nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bất kỳ một Bệnh hiểm nghèo nào thuộc danh sách Bệnh hiểm nghèo tại Danh sách Bệnh hiểm nghèo đính kèm Quy tắc và Điều khoản phía bên dưới. Công ty FWD sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm.

Nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc Bệnh hiểm nghèo thuộc cùng Loại bệnh hiểm nghèo đã được chi trả cho Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu, Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo sẽ trừ đi Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu đã chi trả trước đó.

Nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bệnh Ung thư giai đoạn sau thuộc danh sách Bệnh hiểm nghèo đính kèm Quy tắc và Điều khoản của Sản phẩm bổ trợ này. Công ty sẽ chi trả thêm 20% Số tiền bảo hiểm khi Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo cho bệnh Ung thư giai đoạn sau theo Điều 1.2 được Công ty chấp thuận chi trả.

👉 Thủ tục làm FWD bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

📢 Hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Người yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm sẽ nộp cho Công ty các giấy tờ để yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm tương ứng như sau:

◼️ Phiếu yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đã được điền thông tin đầy đủ và chính xác theo mẫu của Công ty; và

Trong trường hợp có bất đồng về kết quả chẩn đoán Bệnh hiểm nghèo. Công ty có quyền yêu cầu Người được bảo hiểm tiến hành xét nghiệm y khoa tại Bệnh viện độc lập theo thỏa t huận giữa Công ty và Bên mua bảo hiểm. Công ty và Bên mua bảo hiểm phải tuân theo kết quả cuối cùng này. Tất cả chi phí khám y khoa do Công ty yêu cầu trong trường hợp có bất đồng sẽ do Công ty chịu.

◼️ Người yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm cần thông báo cho Công ty về sự kiện bảo hiểm ngay khi có thể.

◼️ Thời hạn nộp yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm tối đa là 12 tháng kể từ ngày Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc Bệnh hiểm nghèo. Trừ trường hợp bất khả kháng hoặc có lý do chính đáng được Công ty chấp thuận.

◼️ Kể từ khi nhận hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm đầy đủ và hợp lệ. Công ty có trách nhiệm xem xét, giải quyết yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm trong thời hạn 30 ngày.

☑ Thông tin thêm & quy tắc, điều khoản bảo hiểm bệnh hiểm nghèo FWD

⏹ Tổng quyền lợi chi trả tối đa lên đến 150% Số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm mắc Bệnh hiểm nghèo,.

⏹ Tổng quyền lợi chi trả tối đa lên đến 200% Số tiền bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo là ung thư giai đoạn sau phổ biến theo giới tính.

⏹ Quy tắc và Điều kiện FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

👉 FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

Trên hành trình hướng tới những dự định & ấp ủ cho tương lai. Bạn sẽ không bao giờ ngừng lại & luôn luôn nỗ lực để bứt phá. Hãy để công ty bảo hiểm FWD giúp bạn đảm bảo chặng đường phía trước, không bị gián đoạn ngay cả khi rủi ro xảy tới.

FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo - giải pháp hỗ trợ đóng phí duy trì hợp đồng bảo hiểm. Giúp bạn có thể an tâm trước những rủi ro cho sức khỏe. Khi những lo nghĩ về tài chính đã được san sẻ, bạn tự tin vượt qua mọi thử thách. FWD CARE Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo - Thêm san sẻ, thêm an tâm sống đầy.

✷ Tuổi tham gia: 30 ngày tuổi - 65 tuổi

✷ Tuổi tối đa kết thúc thời hạn của sản phẩm bổ trợ: 70 tuổi

FWD thay Khách hàng đóng toàn bộ phí bảo hiểm trong tương lai. Khi Người được bảo hiểm mắc 1 trong 45 Bệnh hiểm nghèo.

✲ Có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo? ✲ Nên hay không nên mua bảo hiểm nhân thọ?