Top 4 # Miễn Đóng Phí Bệnh Hiểm Nghèo Sunlife Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Kidzkream.com

Miễn Đóng Phí Bảo Hiểm Do Bệnh Hiểm Nghèo

Cuộc sống với những bất trắc khó ngờ khi phải đối mặt với những căn bệnh hiểm nghèo. Những gánh nặng về chi phí chữa bệnh vẫn là mối lo âu mà chúng ta khó có thể lường trước được.

Với Sản phẩm Bổ trợ ” Miễn đóng phí bảo hiểm do bệnh hiểm nghèo“, chúng tôi san sẻ với bạn gánh nặng tài chính, đem lại sự bình yên cho bạn và gia đình trước những rủi ro xảy đến bất ngờ.

Quyền lợi khi mua Sản phẩm Bổ trợ “Miễn đóng phí bảo hiểm do bệnh hiểm nghèo”?

Sản phẩm Bổ trợ “Miễn đóng phí bảo hiểm do bệnh hiểm nghèo” san sẻ gánh nặng về tài chính cho bạn và gia đình khi chẳng may mắc căn bệnh hiểm nghèo bằng việc miễn phí 100% mà vẫn duy trì đầy đủ các quyền lợi. Bạn được bảo vệ trước 41 bệnh hiểm nghèo thường gặp (bao gồm Ung thư nghiêm trọng, Nhồi máu cơ tim, Tai biến mạch máu não, Suy thận mạn, Chứng mù, Bệnh phổi giai đoạn cuối…).

Ai có thể mua Sản phẩm Bổ trợ “Miễn đóng phí bảo hiểm do bệnh hiểm nghèo”?

Cá nhân trong độ tuổi 18 – 65 và được bảo vệ đến 70 tuổi.

Vì sao cần mua Sản phẩm Bổ trợ “Miễn đóng phí bảo hiểm do bệnh hiểm nghèo”?

Cuộc sống với những bất trắc khó ngờ cũng như những căn bệnh hiểm nghèo là điều không ai lường trước được. Những tổn thất về mặt tinh thần, đặc biệt là những mất mát về mặt tài chính để lại một gánh nặng trên vai người thân. Sản phẩm Bổ trợ “Miễn đóng phí bảo hiểm do bệnh hiểm nghèo” là một giải pháp giúp bạn an tâm hiện thực hóa những kế hoạch còn đang dang dở mà không phải lo lắng khi bất trắc xảy đến.

Mức phí đóng bảo hiểm có cao không?

Không đáng kể.

Có thể mua riêng Sản phẩm Bổ trợ “Miễn đóng phí bảo hiểm do bệnh hiểm nghèo” không?

Đây là sản phẩm Bổ trợ được bán kèm khi mua sản phẩm chính.

Phương thức đóng phí như thế nào?

Việc đóng phí linh hoạt theo sản phẩm chính mua cùng.

Có thể mua ở đâu?

Sản phẩm Bổ trợ “Miễn đóng phí bảo hiểm do bệnh hiểm nghèo” hiện đang được phân phối tại các Chi nhánh và PGD của Ngân hàng VietinBank và các chi nhánh Đại lý bảo hiểm của Aviva trên toàn quốc.

Quy trình tham gia

Một mức phí bảo hiểm chung không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp với quy trình đơn giản – thuận tiện.

Bảo Hiểm Miễn Đóng Phí Bệnh Hiểm Nghèo

Prudential sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm nếu các dấu hiệu hay triệu chứng của Bệnh hiểm nghèo xuất hiện:

Trước Ngày hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ hoặc Ngày khôi phục hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ gần nhất, tùy trường hợp nào xảy ra sau; hoặc

Trong vòng 90 ngày kể từ Ngày hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ hay Ngày khôi phục hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ gần nhất, tùy trường hợp nào xảy ra sau, cho dù chưa có chẩn đoán Bệnh hiểm nghèo (ngoại trừ trường hợp Bệnh hiểm nghèo là hậu quả của Tai nạn và Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc Bệnh hiểm nghèo trong vòng 90 ngày kể từ ngày xảy ra Tai nạn).

Các trường hợp loại trừ khác:

Prudential sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm theo quy định nếu Người được bảo hiểm mắc Bệnh hiểm nghèo là kết quả trực tiếp của việc:

Tự tử, hoặc tự gây thương tích cho bản thân của Người được bảo hiểm dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí trong thời gian 2 năm kể từ Ngày hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ hay Ngày khôi phục hiệu lực sản phẩm bảo hiểm bổ trợ gần nhất, tùy trường hợp nào xảy ra sau; hoặc

Bất kỳ các bệnh bẩm sinh đối với trẻ em từ 15 tuổi trở xuống không được liệt kê trong danh sách Bệnh hiểm nghèo tại Phụ lục của Quy tắc, Điều khoản sản phẩm; hoặc

Phạm tội (theo kết luận của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền) của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm và/hoặc người nhận quyền lợi bảo hiểm; hoặc

Bị tác động bởi việc sử dụng các chất gây nghiện, thuốc điều trị tâm thần, rượu, chất độc, khí ga, các hoạt chất tương tự hoặc ma túy, trừ trường hợp có chỉ định của Bác sĩ; hoặc

Tham gia các hoạt động hàng không, trừ khi với tư cách là hành khách trên các chuyến bay dân dụng; hoặc

Chiến tranh (có tuyên bố hay không tuyên bố), các hành động hiếu chiến, nổi loạn, rối loạn dân sự hoặc bạo động; hoặc

Tham gia các hoạt động nguy hiểm của Người được bảo hiểm như lặn có bình khí nén, nhảy bungee, leo núi, đua xe dưới mọi hình thức, diều lượn, khinh khí cầu, nhảy dù; hoặc

Bất kỳ sự kiện nào làm phát sinh yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm do hành động cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm và/hoặc người nhận quyền lợi bảo hiểm.

Những Bệnh Hiểm Nghèo Được Miễn Giảm Thuế Thu Nhập Cá Nhân?

Theo quy định của Luật thuế TNCN và các văn bản hướng dẫn luật thuế TNCN thì cá nhân được giảm thuế thu nhập cá nhân nếu cá nhân đó mắc bệnh hiểm nghèo. Vậy những bệnh hiểm nghèo nào được miễn giảm thuế thu nhập cá nhân như sau:

Căn cứ tại Điều 5 Luật Thuế thu nhập cá nhân số 04/2007/QH12 quy định:

“Đối tượng nộp thuế gặp khó khăn do thiên tai, hỏa hoạn, tai nạn, bệnh hiếm nghèo ảnh hưởng đến khả năng nộp thuế thì được xét giảm thuế tương ứng với mức độ thiệt hại nhưng không vượt quá số thuế phải nộp.”

Căn cứ theo quy định trên thì đối tượng nộp thuế TNCN mắc bệnh hiểm nghèo làm ảnh hưởng đến khả năng nộp thuế thì được xét miễn giảm thuế tương ứng với mức độ thiệt hại nhưng không vượt quá số thuế phải nộp.

Thông tư 156/2013/TT-BTC tại Điều 46, Khoản 1, Điểm b quy định hồ sơ miễn thuế, giảm thuế như sau:

“b.3) Đối với người nộp thuế mắc bệnh hiểm nghèo – Văn bản đề nghị giảm thuế theo mẫu số 18/MGT-TNCN ban hành kèm theo Thông tư này. – Bản chụp hồ sơ bệnh án hoặc sổ khám bệnh. – Các chứng từ chứng minh chi phí khám chữa bệnh do cơ quan y tế cấp; hoặc hóa đơn mua thuốc chữa bệnh kèm theo đơn thuốc của bác sỹ. – Tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân (nếu thuộc đối tượng phải quyết toán thuế).”

Căn cứ theo quy định trên thì hồ sơ miễn giảm thuế thu nhập cá nhân đối với những cá nhân mắc bệnh hiểm nghèo như sau:

+ Văn bản đề nghị giảm thuế theo mẫu số 18/MGT-TNCN ban hành kèm theo Thông tư 156/2013/TT-BTC.

+ Bản chụp hồ sơ bệnh án hoặc sổ khám bệnh.

+ Các chứng từ chứng minh chi phí khám chữa bệnh do cơ quan y tế cấp; hoặc hóa đơn mua thuốc chữa bệnh kèm theo đơn thuốc của bác sỹ.

+ Tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

Những cá nhân mắc bệnh hiểm nghèo được miễn thuế, giảm thuế thu nhập cá nhân. Vậy cá nhân mắc những bệnh nào thì được miễn giảm thuế thu nhập cá nhân?

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về luật, thông tư hướng dẫn, tài liệu về kiểm toán, báo cáo thuế, doanh nghiệp

Tư Vấn Bệnh Bạch Biến Miễn Phí Tại Tphcm

 Bệnh bạch biến tuy không nguy hại nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng lại là nỗi lo lớn với con người, đặc biệt là phái nữ vì ảnh hưởng trực tiếp đến da và gây mất thẩm mỹ. Đa số mọi người vẫn chưa nhận biết được những biểu hiện của bệnh bạch biến làm chậm trễ việc điều trị.  Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa da liễu tại TPHCM đã có cuộc tư vấn bệnh bạch biến miễn phí để người bệnh có cái nhìn rõ hơn về bạch biến.

XEM THÊM: https://dakhoaaua.vn/tu-van-benh-da-lieu-tai-phong-kham-da-khoa-au-a-1657.html https://dakhoaaua.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-mun-coc-co-cham-den-2034.html

 - Theo các bác sĩ khoa da liễu tại TPHCM, bạch biến là tình trạng da bị đổi màu. Mức độ tổn thương của mỗi người là khác nhau, không thể dự đoán được và bạch biến cũng có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể của các bạn.

 - Hiện nay vẫn chưa xác định được chính xác nguyên nhân gây ra bệnh bạch biến, nhưng các chuyên gia cho rằng bệnh xảy ra khi sắc tố melanin trong da chết hoặc ngưng hoạt động.

 - Bạch biến có thể là biến chứng từ một số bệnh lý khác như thiếu máu kéo dài, xơ gan, các bệnh tuyến giáp, hoặc sau một chấn thương.

  Triệu chứng của bệnh bạch biến:

 - Bệnh bạch biến có thể nhận biết bằng mắt thường, các triệu chứng chính chỉ xuất hiện ở ngoài da. Vùng da bị tổn thương sẽ bị mất sắc tố, có màu trắng và có kích thước không đều, thay đổi từ một đến nhiều cm.

 - Triệu chứng đầu tiên là một đốm trắng, theo thời gian chúng sẽ lan rộng ra các vị trí xung quanh.

 - Bề mặt da trơn láng, không bị sưng rát hay ngứa ngáy và màu trắng của da có khi đồng nhất hoặc bị lẫn với màu da thường. Các đốm trắng có giới hạn rõ ràng với vùng da lành, tuy nhiên một vài trường hợp các đốm da lan rộng ra khắp người, cả trên lông và tóc, toàn thân là một màu trắng.

Bệnh bạch biến ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, đời sống sinh hoạt,…người bệnh

 - Các vị trí thường gặp ở bệnh là mặt lưng bàn tay, mắt, mũi, quanh miệng, phần trên của ngực, cơ quan sinh dục ngoài. Ngoài ra bệnh cũng có xu hướng phát triển ở các vùng da bị tổn thương sau một tai nạn hoặc bị bỏng.

 Tuy không nguy hại đến sức khỏe và tính mạng con người nhưng bạch biến tác động trực tiếp vào tâm lý người bệnh, đặc biệt khi những tổn thương lộ rỗ ra bên ngoài làm cho người bệnh tự ti với mọi người xung quanh.

 Hiện nay có nhiều cách chữa bệnh bạch biến, tùy vào tình trạng bệnh và mức độ tổn thương để áp dụng phương pháp thích hợp.

  Điều trị bằng thuốc: Đây là cách điều trị phổ biến vì đơn giản và dễ thực hiện, đó là dùng thuốc điều trị tại chỗ và toàn thân để tăng sự hình thành các tế bào, phục hồi tế bào bị tổn thương, kháng viêm, diệt khuẩn.

 Điều trị tại chỗ áp dụng cho các trường hợp tổn thương dưới 20% diện tích cơ thể.

 Điều trị toàn thân áp dụng cho các trường hợp tổn thương 20 – 30% diện tích cơ thể.

 Thông thường bác sĩ sẽ khuyên bạn kết hợp cả 2 phương pháp để đạt hiệu quả điều trị tốt hơn, tuy nhiên dùng thuốc cũng có nhiều hạn chế như:

 - Điều trị phạm vi tổn thương ít.

 - Chỉ tạm thời đẩy lùi các triệu chứng.

 - Dễ gây kích ứng da do thường xuyên bôi thuốc.

 ​ Điều trị bằng quang hóa trị liệu: Sử dụng thuốc psoralen để tăng cảm ứng ánh sáng kết hợp chiếu tia UVA, thường gọi là phương pháp PUVA.

Phương pháp PUVA điều trị bệnh bạch biến hiệu quả nhất hiện nay

  So với việc dùng thuốc thì phương pháp PUVA có các ưu điểm sau:

 Tuy nhiên phương pháp này chống chỉ định với các trường hợp nhạy cảm với ánh sáng, đục thuỷ tinh thể, suy gan thận, trẻ em dưới 12 tuổi.

 ​ Cách chữa bệnh bạch biến bằng phương pháp cấy ghép da: Ghép da khỏe mạnh vào vùng da bị tổn thương.

 - Ghép mỏng tự thân Thiersch.

 - Ghép melanocytes tự thân nuôi cấy.

 Các tế bào sắc tố ở vùng da ghép, qua quá trình phát triển sẽ có khả năng tái tạo sắc tố, chuyển tới vùng da bị mất sắc tố, làm phục hổi sắc tố da giống da bình thường.

 Chữa bệnh bạch biến ở đâu thì uy tín là thắc chung của tất cả người bệnh. Theo thống kê, tại TPHCM hiện nay có rất nhiều địa chỉ chữa bệnh bạch biến mọc lên mà không phải cơ sở nào cũng có thể mang lại hiệu quả điều trị như mong đợi.

 Chính điều này làm cho người bệnh hoang mang không biết nên đến đâu để điều trị có không ít trường hợp phải đi chữa nhiều nơi nhưng bệnh tình vẫn không khỏi, hay tái phát.

  Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tư vấn bệnh bạch biến miễn phí

 Thời gian qua, Đa Khoa Âu Á đã tiếp nhận và điều trị thành công cho các trường hợp bị bạch biến. Sở dĩ phòng khám nhận được sự tin tưởng và yêu mến của người bệnh vì cách làm việc chuyên nghiệp và các điều kiện tiên tiến để chữa bệnh hiệu quả.

Điều trị bệnh bạch biến hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

 ​ Đến với Đa Khoa Âu Á bạn được tư vấn bệnh bạch biến qua điện thoại hoàn toàn miễn phí hoặc qua hệ thống tư vấn bệnh bạch biến online.

 Hy vọng rằng với những chia sẽ này đã giúp bạn hiểu hơn về bệnh bạch biến, qua đó biết cách bảo vệ sức khỏe bản thân trước bệnh tật.

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:  

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.