Top 9 # Luận Bệnh Kiều Dưỡng Thành Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Kidzkream.com

Bệnh Kiều Huynh Khống Dưỡng Thành

Cứ việc đem tâm tình của mình hoàn toàn đối Kazunari biểu đạt đi ra, nhưng là Utaha tựa hồ cũng không có gấp cầu thành ý tứ. Mặc dù toàn bộ nghỉ xuân bên trong, Utaha cùng Kazunari liên hệ so sánh với mấy tháng trước đã thường xuyên không ít, nhưng là về sau Utaha cũng rất ít có hướng Kazunari cho thấy thái độ của mình, cái này cũng khiến cho nhiều lần tiếp vào Utaha điện thoại Kazunari có chút không biết làm sao.

Nếu như Utaha chỉ là cùng hắn dùng rất giọng bình thường giao lưu, Kazunari sẽ rất hưởng thụ quá trình này, đây cũng là Kazunari mỗi lần nhìn thấy Utaha điện thoại, đều sẽ nhịn không được nhận nguyên nhân — cho dù hắn biết, có lẽ mình liền trên một con đường này càng chạy càng đen.

Tại vẫn không có cùng Sawamura hòa hảo hợp lý dưới, Kazunari cảm thấy mình duy nhất không có triệt để luân hãm vào Utaha ôn nhu ở trong nguyên nhân là Katou. Liền như chính mình lúc ấy cùng nàng thông cái kia phiên điện thoại không tồn tại, Katou tiếp tục lấy mình đối Kazunari “Trợ giúp”, chỉ bất quá, so sánh với trước đó, Katou đi vào Kazunari nhà số lần càng thêm thường xuyên một chút. Tấp nập đến ngay cả Ayase đều có chút phàn nàn “Tiếp tục như vậy nữa Ayase ngay cả chiếu cố trong nhà ca ca tư cách đều giữ không được” trình độ.

Trên thực tế, Kazunari cảm thấy hiện tại Katou khả năng so với chính mình càng rõ ràng hơn trong nhà mình cấu tạo, nhất là phòng bếp cấu tạo. Cho nên, khi Katou hững hờ ngồi tại gian phòng của mình khi bên trong nhìn lấy manga hoặc là chơi lên trò chơi, Kazunari đón thêm đến Utaha điện thoại thời điểm, hắn cũng không tiện cùng Utaha nói quá nhiều, cuối cùng chỉ có thể qua loa kết thúc.

Mà tình huống hiện tại, cũng căn bản là dạng này.

“Đồng thời mở hai quyển sách, Utaha học tỷ ngươi có thể hay không không kiên trì nổi đâu? Dù sao, phong cách của ngươi cũng không phải triệt để gõ chữ cơ phong cách? Không có liêm ao vui trâu năng lực, cũng không cần làm mình chống đỡ không nổi sự tình a!”

“Nghiêm ngặt trên ý nghĩa tới nói, ta tại mạch suy nghĩ thông thuận tình huống dưới, là sẽ không làm so người kia kém.” Utaha nhẹ nhàng cười một cái nói, “Ngươi còn nhớ rõ năm đó ta một buổi tối viết xong trò chơi kịch bản sự tình a? Đương nhiên ngươi nói như vậy cũng có đạo lý, Machi biên tập cũng là như thế khuyến cáo ta, cho nên ta bây giờ còn đang một lần nữa cân nhắc ở trong. Đương nhiên, chủ yếu vấn đề là Rouge-En-Rouge bên kia vấn đề.”

“Rouge-En-Rouge?” Kazunari bỏ ra một thời gian thật dài mới từ trong đầu của mình tìm tới đối với danh tự này còn sót lại ấn tượng, “Cái kia cỡ lớn thương nghiệp đồng nhân xã đoàn? Hashima Iori phụ trách cái kia?”

“Kazunari *kun, ngươi ở phương diện này thế nhưng là cùng Rinri *kun kém quá xa, tình báo lạc hậu cũng quá là nhiều a? Hiện tại cái kia xã đoàn, Kosaka Akane đã trở về tự mình chủ chính, tốt một đoạn thời gian, ngươi không biết sao?” Utaha thanh âm mang theo một loại nhẹ nhàng bất đắc dĩ.

“Ách, ta đối đồng nhân giới vốn là không có như vậy rõ ràng nhận biết, Blessing-software bên kia đình chỉ hoạt động về sau ta liền cũng không quan tâm những này đồng nhân cự đầu hoạt động.”

“Vậy ngươi hẳn là cũng không biết Rouge-En-Rouge gần nhất tuyên truyền đi?” Utaha có chút đau đầu nói, “Rinri *kun thế nhưng là sắp bị tin tức này giận điên lên, hai ngày này đánh cho ta không biết bao nhiêu điện thoại đâu!”

“Ách, hơi chờ ta một chút, ” Kazunari một bên cấp tốc tại trên internet tìm kiếm Rouge-En-Rouge tin tức, một bên nói với Utaha. Rất nhanh, hắn liền hiểu Utaha chỉ là cái gì.

Rouge-En-Rouge mới thiết kế phát biểu,

Kasumi Utako đầu tiên độc lập sáng tạo cỡ lớn trò chơi kịch bản gốc.

“Mặc dù theo trước khi nói đồng nhân xã đoàn Blessing-software trò chơi kịch bản là từ Kasumi Utako lão sư sáng tác, rất nhiều Kasumi Utako lão sư Fan hâm mộ cũng vạch kịch bản chỉnh thể cấu thành cùng bộ phận câu nói có tươi sáng Kasumi Utako phong cách, nhưng là, Kasumi Utako lão sư bản thân đối với cái này biểu thị trầm mặc. Mà sau đó, cũng có người cho rằng, Kasumi Utako lão sư tham dự kịch bản sáng tác điểm này hào không tranh cãi, nhưng là muốn nói nàng đến cùng gánh chịu kịch bản nhiều ít bộ phận, vẫn là một cái không biết nhân tố, bởi vì chí ít có rất nhiều văn bản, cùng Kasumi Utako lão sư phong cách hoàn toàn không tương xứng.

Nhưng là, lần này Rouge-En-Rouge mới thiết kế, Kasumi Utako lão sư đã công khai thừa nhận mình sắp tiếp nhận toàn bộ kịch bản sáng tác, tại Kasumi Utako lão sư ( tòa thành thị kia đường đi ) quyển thứ hai lượng tiêu thụ bắt đầu tiết trời ấm lại thời điểm, Rouge-En-Rouge tuyên bố tin tức này, không thể nghi ngờ là nghiệp giới một viên tạc đạn nặng ký. Rouge-En-Rouge xã đoàn sẽ hay không thông qua cả cơ hội triệt để thoát khỏi thương nghiệp đồng nhân xã đoàn thân phận, mà đăng kí trở thành chế tác công ty, để cho chúng ta rửa mắt mà đợi.”

Kazunari có chút sững sờ mà nhìn mình tìm tòi ra tới tin tức, cũng coi là minh bạch Utaha chỉ “Rinri *kun bị giận điên lên” ý tứ. Chắc hẳn, tại học kỳ mới sau khi bắt đầu, chuẩn bị dã tâm bừng bừng tiến hành mình vòng tiếp theo trò chơi thiết kế Tomoya, tại phát hiện trọng yếu nhất kịch bản tác gia bị âm thầm đào thời điểm ra đi, khẳng định là sụp đổ a?

“Mặc dù ta không phải như vậy xác định Blessing-software học kỳ sau còn có thể hay không hoạt động, ” trước mắt lại lần nữa nổi lên Sawamura cái bóng, Kazunari thở dài một hơi, nói ra, “Nhưng là, có thể hay không giải thích một chút đâu?”

“Ách, ” Utaha có chút ngượng ngùng nói ra, “Ngay lúc đó tâm tình tương đối kém kình không phải sao? Nghĩ đến đợi tại Blessing-software cũng sẽ rất khó chịu, Machi biên tập cho cơ hội này, cũng đáp ứng, hiện tại cũng không thể phủ nhận a? Bất quá, Rouge-En-Rouge lựa chọn ở thời điểm này công bố cái này thiết kế, đại khái cũng là đang cảnh cáo ta đi? Machi biên tập đối ta lại liên lạc với ngươi cảm thấy bộ dáng rất bất mãn.”

“Lại là Machi, sớm muộn muốn đem gia hoả kia giải quyết rơi!” Kazunari bất mãn nện nện miệng, nhưng là, nghĩ đến để Utaha tâm tình trở nên kém cỏi nguyên nhân, tâm tình của hắn lại có chút phức tạp. Nhất là, hiện tại mình cùng Utaha trạng thái, đang đứng ở một cái mập mờ mà kỳ quái giai đoạn.

“Cũng không cần trách cứ Machi biên tập, ” Utaha bất đắc dĩ nói ra, “Kỳ thật nàng gần nhất cũng coi là có chút nhận thức đến sai lầm của mình rồi, trước đó còn hướng ta thăm dò có thể hay không liên hệ với Kirino, tựa hồ là có muốn đem Kirino tiểu thuyết xuất bản thiết kế một lần nữa nhấc lên dáng vẻ.”

“Tự đánh mặt của mình sao? Gia hoả kia ăn lộn thuốc gì?”

“Ta cũng nghĩ thế bởi vì mystery kho sách bên này ban biên tập áp lực cũng bắt đầu tới a? Nàng hiện tại cũng nhất định phải làm một chút uốn nắn, cho dù là bản thân đánh mặt uốn nắn, chỉ cần có thể vì nàng gia tăng quyền nói chuyện uốn nắn, đều rất trọng yếu.”

“Đây cũng là ngươi chuẩn bị mở một bản sách mới nguyên nhân sao? Dưới tay nàng vương bài tác giả đồng thời mở hai quyển sách, đối biên tập vị trí xác định cũng có chỗ tốt a?” Kazunari hơi có chút bất mãn hỏi.

“Đương nhiên, ngươi cũng có thể hiểu như vậy.” Hồi lâu sau, Utaha hồi đáp.

Hiển nhiên, vừa rồi trầm mặc lâu như vậy Utaha, cũng là ý thức được điểm này.

“Bất quá coi như nàng còn muốn làm như vậy, trong thời gian ngắn cũng đã không thể nào, Kirino đã đi Mỹ quốc.” Cuối cùng, một lần nữa điều chỉnh tâm tình của mình Kazunari nói như vậy.

“Úc, có đúng không? Đứa bé kia, kỳ thật cũng rất lợi hại đâu!”

“Đúng vậy a, thật lợi hại hài tử.” Kazunari gật gật đầu, nói ra.

Đi nước Mỹ trước đó, Kirino tựa hồ nghe từ đề nghị của mình, đem chuyện này hảo hảo mà cùng đại ca của nàng nói rõ một lần, đến ở hiện tại Kirino cùng Kyosuke quan hệ sẽ hướng phương hướng nào phát triển, lại hoặc là Kirino tại nước Mỹ gặp được khó khăn về sau Kyosuke sẽ làm thế nào, Kazunari cũng liền không muốn thi lo những chuyện này. Mặc dù mình tựa hồ đoạt nào đó giới rất nhiều làm việc, nhưng là đối với chạy đến bên kia bờ đại dương đi giải cứu một cái quốc trung nữ sinh, Kazunari cảm thấy mình còn không có điên cuồng đến loại trình độ này.

Cũng vừa lúc là tại Kazunari cùng Utaha rơi vào trầm mặc hợp lý dưới, Katou thanh âm truyền tới: “Aragaki đồng học, Ayase tựa hồ tìm ngươi có chuyện.”

Như trút được gánh nặng, Kazunari đối Utaha có chút khẩn trương nói: “Ách, Utaha học tỷ, Ayase tìm ta có việc tình, vậy hôm nay liền tới đây a?”

“Ta vừa mới nghe thấy một cái là Katou đồng học thanh âm a?” Utaha nhíu mày, hỏi, “Nàng hôm nay cũng tại nhà ngươi sao?”

“Ách, là như vậy.”

“Tốt a, ta hiểu được, ” Utaha biểu lộ trở nên hơi có chút vi diệu, hồi đáp, “Katou, đối ngươi, thấy cũng thật là rất căng đâu!”

Từ khi thổ lộ đến nay, đây là Utaha lần thứ nhất nói ra ám chỉ ý vị như thế nồng hậu dày đặc, mà đối câu nói này đả kích có chút vội vàng không kịp chuẩn bị Kazunari, cuối cùng cũng chỉ có thể không biết làm sao “Ân” dưới.

“Chỉ là không biết, nàng đến cùng là vì Sawamura tại làm như thế, vẫn là vì chính nàng a?” Utaha có chút lầm bầm nhẹ giọng nói ra.

“Utaha học tỷ? Còn có chuyện gì sao?”

“Không, không có.” Đương nhiên, Utaha trong lòng loại này loáng thoáng cảm giác, nàng là tuyệt đối sẽ không để Kazunari biết đến.

“Ayase tìm ta có chuyện gì không?” Cúp điện thoại Kazunari, một bên chuẩn bị đi tìm Ayase, một bên thuận miệng đối Katou hỏi.

“Hôm nay Ayase muốn đánh công, cho nên không ở trong nhà, Aragaki đồng học ngươi đã quên sao?”

“Cho nên nói Ayase là điện thoại cho ngươi để cho ta cho nàng đưa thứ gì đi qua sao?”

“Không phải, ta chỉ là muốn nói mới vừa nói Ayase tìm ngươi chỉ là một cái tìm cớ thôi.” Katou một cách tự nhiên trả lời.

“Uy, ngươi gia hỏa này, gạt người làm sao cũng có thể nói như thế quang minh chính đại a!” Kazunari nhất thời có chút chán nản.

“Đây là bởi vì, ” Katou quơ quơ trong tay mình điện thoại, nói ra, “Ngươi cùng Kasumigaoka học tỷ gọi điện thoại thời gian quá dài.”

“Nhưng là ta nói qua ngươi có thể không cần lại đến quản ta a?” Nhìn xem dạng này Katou, Kazunari trầm mặc một hồi, nói ra.

“Cho nên hôm nay Ayase không ở nhà đâu! Nếu không Aragaki đồng học cơm trưa liền giao cho ta?” Nhưng mà, Katou cũng không trả lời thẳng Kazunari vấn đề.

“Không cần nói sang chuyện khác! Katou!”

“Ân, ta nhớ được hôm qua Ayase nấu cơm thời điểm còn lại đồ ăn không nhiều lắm, sớm biết trên đường tới hẳn là chuẩn bị một vài thứ, nhưng lúc ấy không biết Ayase hôm nay người mẫu làm công tình huống — “

“– Katou!” Kazunari bắt lấy Katou bả vai, nghiêm túc nói ra, “Không muốn trốn tránh vấn đề của ta!”

“Ta không phải đang giúp ngươi, Aragaki đồng học.” Katou quay đầu lại đi, không có nhìn về phía Kazunari con mắt, nói ra, “Đã ngươi đã cho là ta không cần trợ giúp ngươi, ta cũng sẽ không trợ giúp ngươi.”

“Cho nên, vì cái gì?”

“Ta là đang trợ giúp Sawamura.” Katou có chút lãnh mạc hồi đáp, “Ta là đang trợ giúp bạn tốt của ta Sawamura, mặc dù ngươi cùng nàng ở giữa vấn đề giống như hồ đã không phải là ta có thể giải quyết vấn đề. Nhưng là, trước đó, phòng ngừa ngươi tại vẫn là bạn trai nàng thời điểm vượt quá giới hạn, ta cảm thấy ta vẫn là có cái này nghĩa vụ.”

“Vượt quá giới hạn cái gì, không cần thiết nói khó nghe như vậy a?” Kazunari sắc mặt chìm chìm, nói ra.

“Đương nhiên Aragaki đồng học nếu như cho rằng nói cho ta biết Kasumigaoka học tỷ hôn ngươi chuyện này không có có bất kỳ ý nghĩa gì lời nói, ta cảm thấy ta hiện tại cũng có thể rời đi, nhưng là Aragaki đồng học thật có thể như vậy lừa gạt mình sao?” Katou ngữ khí không tính không bình thường, nhưng là loáng thoáng, cũng mang tới một loại bất mãn oán khí.

“Utaha học tỷ cùng chuyện ta nói đều là rất bình thường làm việc tính chất giao lưu sự tình.” Kazunari có chút vô lực biện giải.

“Cho nên ta cho Aragaki đồng học lưu lại bàn công việc thời gian, thời gian khác, ta hi vọng cho Sawamura một cái công bằng cạnh tranh hoàn cảnh, dạng này không có vấn đề a?”

Mà nhìn xem dạng này quả quyết Katou, Kazunari cuối cùng chỉ có thể bất đắc dĩ cúi đầu.

“Đương nhiên, loại này giám thị công tác của ngươi, sau khi tựu trường cũng không cần, sau khi tựu trường, ngươi cùng Sawamura gặp mặt nhiều lần, cùng Utaha học tỷ liên hệ số lần cũng sẽ biến ít, dạng này hai người liền sẽ ở vào cùng một hàng bắt đầu — có lẽ Sawamura còn chiếm ưu thế một chút, nhưng là, nàng lúc đầu liền là bạn gái của ngươi, nàng không hề từ bỏ ưu thế của mình lý do.” Katou nhìn chăm chú lên Kazunari, lấy tay quyển từ bản thân bên tai một chòm tóc, nói ra.

Ngay lúc đó Kazunari, cũng không có nói ra hắn một cái rõ ràng chất vấn.

Nhưng là, chuyện kế tiếp thực, lại đã chứng minh hắn hoài nghi là chính xác.

Trong trường học, cùng Sawamura gặp mặt, cũng không có dễ dàng như vậy.

Đây hết thảy, đều quyết định bởi tại chia lớp kết quả: Ba năm A ban: Katou Megumi Aragaki Kazunari ba năm F ban: Eriri · Spencer · Sawamura.

Cầu VOTE TỐT!! Cầu LIKE. Converter: MisDax

Xuyên Thành Thiếu Nữ Bệnh Kiều Ngọt Hệ Hàng Ngày

Giới thiệu truyện Xuyên Thành Thiếu Nữ Bệnh Kiều Ngọt Hệ Hàng Ngày- Tác giả: Thời Tinh Thảo

Truyện được đăng trên Truyện 88. Nghiêm cấm sao chép đăng lại

Tên Hán Việt: Xuyên thành bệnh kiều thiếu nữ đích điềm hệ nhật thường.Tình trạng: Hoàn thành (137c)Ngày đào hố : 26/11/2019Bìa: Tiệm tạp hóa thú cưngBiên tập: CảiHướng dẫn sử dụng: thời đại kỳ duyên, yêu sâu sắc, giới giải trí, ngọt văn.

Văn án

Chỉ là đến buổi biểu diễn của nam thần mà mình truy đuổi bao lâu, thế nhưng xảy ra sự cố, sau đó…

Sau đó Khương Yên mở mắt ra, phát hiện mình đang ở trong phòng học, là một nữ sinh.

Cô xuyên qua thành một nữ sinh bệnh kiều[1], luôn luôn theo dõi người ta, theo đuổi hotboy đến phát rồ, ngay cả những bạn học lớp bên cũng biết cô là bệnh tâm thần, đối với cô tránh còn không kịp.

Hố cha chính là, bạn ngồi cùng bàn của cô lại là nam thần giới giải trí mà cô vẫn luôn coi là tín ngưỡng.

Càng hố cha hơn là, còn chưa ngồi ấm chỗ đã bị thầy giáo cưỡng chế đối chỗ ngồi!

Đơn giản là bởi vì cô là người đứng nhất từ dưới đếm lên không xứng được ngồi bên cạnh học bá[2]!

Khương Yên: Thân là fan only, từ nay quyết lấy học bá làm gương, tuyệt đối không để nam thần mất mặt!

Một tháng sau, trường học công bố thành tích kỳ thi tháng.

Bạn học: Fuck! Này mẹ nó chính là Khương Yên mà chúng ta biết sao? Sao nói cậu ta là học tra[3]? Đậu má, cảm thấy bản thân dường như đã bị lừa bấy lâu nay…

Bạn mới: Tớ cùng cậu theo đuổi thần tượng, thế mà cậu lại ở sau lưng tớ lẻn vào lớp học bổ túc?

….

Tiểu kịch trường

Ngày nọ, trong phòng học chỉ còn hai người bọn họ.

Anh duỗi tay bế Khương Yên ngồi lên trên bàn học, hai tay chống ở hai bên người cô, đem cô giam lại trong khoảng không gian cố định, rũ mí mắt chăm chú nhìn cô “Nghĩ muốn khen thưởng cái gì?”

Khương Yên nghiêng nghiêng đầu, nghiêm túc nhìn chằm chằm anh, ngón tay so cái động tác nhỏ, hỏi “Muốn quá phận một chút có được không?”

Hoắc Đình Diễm hơi nhướng mày, cúi gần đến bên tai cô, cử chỉ thân mật “Là cái gì, hửm?”

“Là….”

(!) Chú ý: Nguyên nữ chủ là bệnh kiều, thuộc bộ tộc fan cuồng nhưng nữ chủ không phải! Nữ chủ chỉ là fan trung thành, không phải fan cuồng, chỉ là cực thích nam chủ!

= = =

[1] Bệnh kiều: Đây là từ được mấy bạn Trung Quốc dịch từ “yandere” của Nhật qua.

Yandere là từ chỉ tính cách của những nhân vật rất yếu đuối, nhút nhát, dễ xấu hổ, thẹn thùng. Khi yêu họ rất chung thủy, họ có thể làm bất kỳ cái gì cho người họ yêu đến mức thái quá. Họ có máu ghen và sự chiếm hữu rất cao, thường thì các nhân vật yandere có tâm lý không bình thường. Từ “yan” là một phần của từ “yanderu” có nghĩa là “bệnh”.

Theo định nghĩa của baike thì “bệnh kiều” là kiểu tinh thần tật bệnh, người mắc bệnh này ôm lấy chấp niệm và tình cảm mãnh liệt với sự vật sự việc nào đó mà xã hội không thể lý giải, cũng lấy loại cảm tình này trở thành động lực sinh ra các loại trạng thái tinh thần – hành vi cực đoan như bày tỏ tình yêu một cách quá khích, tự làm tổn thương bản thân, thương tổn người khác vân vân.

Thôi, nói chung là giải thích theo khoa học nó dài lắm, hãy hiểu đơn giản là ai mắc cái bệnh này thì ý muốn độc chiếm và giữ lấy siêu cấp lớn. (Theo: Nàng xám).

[2] Học bá: Học siêu cấp giỏi.

[3] Học tra: Làm bài lúc nào cũng phải tra, học sinh học không giỏi

(~ ̄▽ ̄)~ (~ ̄▽ ̄)~ (~ ̄▽ ̄)~

Truyện Chữ Xuyên Thành Thiếu Nữ Bệnh Kiều Ngọt Hệ Hàng Ngày Full Tác Giả Thời Tinh Thảo

Thông tin truyện Xuyên Thành Thiếu Nữ Bệnh Kiều Ngọt Hệ Hàng Ngày

Tên Hán Việt: Xuyên thành bệnh kiều thiếu nữ đích điềm hệ nhật thường.Tình trạng: Hoàn thành (137c)Ngày đào hố : 26/11/2019Bìa: Tiệm tạp hóa thú cưngBiên tập: CảiHướng dẫn sử dụng: thời đại kỳ duyên, yêu sâu sắc, giới giải trí, ngọt văn.

Văn án

Chỉ là đến buổi biểu diễn của nam thần mà mình truy đuổi bao lâu, thế nhưng xảy ra sự cố, sau đó…

Sau đó Khương Yên mở mắt ra, phát hiện mình đang ở trong phòng học, là một nữ sinh.

Cô xuyên qua thành một nữ sinh bệnh kiều[1], luôn luôn theo dõi người ta, theo đuổi hotboy đến phát rồ, ngay cả những bạn học lớp bên cũng biết cô là bệnh tâm thần, đối với cô tránh còn không kịp.

Hố cha chính là, bạn ngồi cùng bàn của cô lại là nam thần giới giải trí mà cô vẫn luôn coi là tín ngưỡng.

Càng hố cha hơn là, còn chưa ngồi ấm chỗ đã bị thầy giáo cưỡng chế đối chỗ ngồi!

Đơn giản là bởi vì cô là người đứng nhất từ dưới đếm lên không xứng được ngồi bên cạnh học bá[2]!

Khương Yên: Thân là fan only, từ nay quyết lấy học bá làm gương, tuyệt đối không để nam thần mất mặt!

Một tháng sau, trường học công bố thành tích kỳ thi tháng.

Bạn học: Fuck! Này mẹ nó chính là Khương Yên mà chúng ta biết sao? Sao nói cậu ta là học tra[3]? Đậu má, cảm thấy bản thân dường như đã bị lừa bấy lâu nay…

Bạn mới: Tớ cùng cậu theo đuổi thần tượng, thế mà cậu lại ở sau lưng tớ lẻn vào lớp học bổ túc?

….

Tiểu kịch trường

Ngày nọ, trong phòng học chỉ còn hai người bọn họ.

Anh duỗi tay bế Khương Yên ngồi lên trên bàn học, hai tay chống ở hai bên người cô, đem cô giam lại trong khoảng không gian cố định, rũ mí mắt chăm chú nhìn cô “Nghĩ muốn khen thưởng cái gì?”

Khương Yên nghiêng nghiêng đầu, nghiêm túc nhìn chằm chằm anh, ngón tay so cái động tác nhỏ, hỏi “Muốn quá phận một chút có được không?”

Hoắc Đình Diễm hơi nhướng mày, cúi gần đến bên tai cô, cử chỉ thân mật “Là cái gì, hửm?”

“Là….”

(!) Chú ý: Nguyên nữ chủ là bệnh kiều, thuộc bộ tộc fan cuồng nhưng nữ chủ không phải! Nữ chủ chỉ là fan trung thành, không phải fan cuồng, chỉ là cực thích nam chủ!

= = =

[1] Bệnh kiều: Đây là từ được mấy bạn Trung Quốc dịch từ “yandere” của Nhật qua.

Yandere là từ chỉ tính cách của những nhân vật rất yếu đuối, nhút nhát, dễ xấu hổ, thẹn thùng. Khi yêu họ rất chung thủy, họ có thể làm bất kỳ cái gì cho người họ yêu đến mức thái quá. Họ có máu ghen và sự chiếm hữu rất cao, thường thì các nhân vật yandere có tâm lý không bình thường. Từ “yan” là một phần của từ “yanderu” có nghĩa là “bệnh”.

Theo định nghĩa của baike thì “bệnh kiều” là kiểu tinh thần tật bệnh, người mắc bệnh này ôm lấy chấp niệm và tình cảm mãnh liệt với sự vật sự việc nào đó mà xã hội không thể lý giải, cũng lấy loại cảm tình này trở thành động lực sinh ra các loại trạng thái tinh thần – hành vi cực đoan như bày tỏ tình yêu một cách quá khích, tự làm tổn thương bản thân, thương tổn người khác vân vân.

Thôi, nói chung là giải thích theo khoa học nó dài lắm, hãy hiểu đơn giản là ai mắc cái bệnh này thì ý muốn độc chiếm và giữ lấy siêu cấp lớn. (Theo: Nàng xám).

[2] Học bá: Học siêu cấp giỏi.

[3] Học tra: Làm bài lúc nào cũng phải tra, học sinh học không giỏi

(~ ̄▽ ̄)~ (~ ̄▽ ̄)~ (~ ̄▽ ̄)~

Biện Chứng Luận Trị Chứng Tý

Biện chứng luận trị chứng tý

Khái niệm.

Chứng tý là chứng kinh mạch bị bế tắc (tý là bế tắc) do ngoại tà xâm phạm làm khí huyết vận hành trong kinh mạch bị trở ngại gây cho bì phu cân cốt, cơ nhục, khớp xương đau nhức, bệnh nặng thì khớp sưng nóng, cử động khó khăn.

Nguyên nhân.

Nguyên khí hư yếu.

Phong hàn thấp thừa cơ xâm nhập vào kinh lạc làm bế tắc khí huyết trong kinh lạc. Phong hàn thấp tà uất lâu hoá nhiệt, hoặc kinh lạc tích nhiệt lại có phong hàn thấp tà xâm nhập mà gây nên phong thấp nhiệt.

Phân loại.

Có 5 chứng tý: cân tý, cốt tý, cơ nhục tý, mạch tý, bì tý.

Mùa xuân bị bệnh thường là cân tý.

Mùa hạ bị bệnh thường là mạch tý.

Mùa trưởng hạ bị bệnh thường là cơ tý.

Mùa thu bị bệnh thường là bì tý.

Nếu cân tý không khỏi lại cảm phải phục tà thì sẽ vào can.

Nếu mạch tý không khỏi lại cảm phải phục tà thì sẽ vào tâm.

Nếu nhục tý không khỏi lại cảm phải phục tà thì sẽ vào tỳ.

Nếu bì tý không khỏi lại cảm phải phục tà thì sẽ vào phế.

Người ta có thể phân loại tổng quát theo nguyên nhân gây bệnh thì chia làm hai loại:

Phong hàn thấp tý.

Phong thấp nhiệt tý.

Trong đó tùy theo nguyên nhân của tà khí nào là chủ yếu mà chia thành các thể nhỏ như:

Phong là chủ yếu gọi là phong tý hay hành tý.

Hàn là chủ yếu gọi là hàn tý hay thống tý.

Thấp là chủ yếu gọi là thấp tý hay trước tý.

Đối chiếu với Y học hiện đại thì các bệnh thấp khớp cấp, viêm khớp dạng thấp, goutte (thống phong), viêm cột sống dính khớp, đau nhức cơ khớp đều nằm trong phạm vi chứng tý.

Biện chứng luận trị.

Lâm sàng biện chứng luận trị thường dùng phân loại là hai thể chính:

Phong hàn thấp tý.

Phong thấp nhiệt tý.

Phong hàn thấp tý:

Nếu sợ gió, đau di chuyển là phong thắng gọi là phong tý hay hành tý.

Nếu đau tại chỗ, sợ lạnh, gặp nóng dễ chịu là hàn thắng gọi là hàn tý hay thống tý.

Nếu đau các khớp với tính chất nặng nề, vận động khó khăn là thấp thắng gọi là thấp tý hay trước tý.

Phương pháp điều trị: khu phong, tán hàn, trừ thấp, thông kinh hoạt lạc.

Phương thuốc chung: quyên tý thang.

Khương hoạt 8g, phòng phong 8g, đương qui 16g, xích thược 12g, hoàng kỳ 16g, khương hoàng 12g, cam thảo 4g, sinh khương 5 lát.

Nếu phong thắng (hành tý) dùng bài: phòng phong thang:

Phòng phong 12g, cát căn 8g, khương hoạt 8g, quế chi 6g, tần giao 8g, đương qui 12g, hạnh nhân 8g, cam thảo 6g, xích thược 12g, sinh khương 5 lát.

Nếu hàn thắng dùng bài ngũ tích tán:

Bạch chỉ 120g, quế chi 120g, can khương 160g, ma hoàng 240g, thương truật 560g, cát cánh 408g, đương qui 120g, xích thược 120g, phục linh 120g, chỉ xác 240g, bán hạ 120g, trần bì 240g, chích thảo 120g, hậu phác 160g.

Hậu phác, quế chi tán thô để riêng, các vị khác tán thô sao nhỏ lửa đến khi vàng nguội, sau đó cho bột quế và hậu phác trộn đều. Mỗi lần dùng 12 – 20g cho vào 200ml nước đun sôi cho thêm 3 lát gừng uống lúc còn nóng.

Nếu thấp thắng (trước tý) dùng bài trừ thấp quyên tý thang:

Trạch tả 12g, trần bì 8g, phục linh 12g, thương truật 8g, phòng kỷ 12g, ý dĩ nhân 20g.

Hoặc dùng bài hoàng kỳ quế chi ngũ vật thang:

Hoàng kỳ 120g, quế chi 120g, thược dược 120g, sinh khương 240g, đại táo 12 quả. Sắc uống, dùng tốt cho thể thấp mà cơ nhục tê dại, giảm cảm giác.

Nếu phong hàn thấp tý kèm huyết hư mà pháp điều trị: khu phong, tán hàn, trừ thấp, thông kinh lạc, bổ ích can thận:

Bài thuốc: độc hoạt tang ký sinh thang.

Độc hoạt 12g, tang ký sinh 12g, tần giao 12g, ngưu tất 20g, quế chi 8g, tế tân 4g, đỗ trọng 12g, phòng phong 12g, đẳng sâm 12g, phục linh 12g, c am thảo 8g, xuyên khung 12g, đương qui 12g, thục địa 20g, bạch thược 12g; sắc uống.

Nếu kiêm khí huyết đều hư dùng bài tam tý thang.

Độc hoạt 12g, phòng phong 12g, tần giao 12g, tế tân 4g, ngưu tất 12g, nhục quế 4g, đỗ trọng 12g, tục đoạn 12g, hoàng kỳ 12g, đẳng sâm 12g, bạch linh 12g, bạch thược 12g, sinh địa 8g, xuyên khung 10g, đương qui 12g, cam thảo 8g.

Phong thấp nhiệt tý:

Triệu chứng: một hoặc nhiều khớp sưng, nóng, đỏ, đau, vận động đau, lạnh dễ chịu, sốt, khát, bồn chồn, rêu lưỡi vàng, chất lưỡi đỏ, mạch hoạt sác.

Phương pháp điều trị: thanh nhiệt giải độc, sơ phong thông lạc.

Phương thuốc: bạch hổ quế chi thang gia vị.

Thạch cao 30g, tri mẫu 8g, quế chi 8g, cam thảo 6g, ngạnh mễ 6g gia kim ngân hoa 20g, uy linh tiên 12g, hoàng bá 12g, tang chi 20g, đơn bì 12g.

Nếu tân dịch hao tổn gia sinh địa 12g, huyền sâm 12g, mạch môn 20g.

Nếu vị âm kém gia thạch hộc 12g, thiên hoa phấn 12g, mạch môn 20g, tri mẫu 12g.

Nếu thấp nhiệt hạ tiêu gia: thương truật 12g, hoàng bá 12g.

Nếu đang ở dạng phong hàn thấp tý (không sưng nóng) chuyển sang đau sưng khớp, rêu lưỡi vàng là tà hoá nhiệt dùng bài: quế chi thược dược chi mẫu thang. Quế chi 8g, cam thảo 8g, bạch truật 12g, phòng phong 12g, sinh khương 8g, thược dược 12g, ma hoàng 8g, tri mẫu 12g, phụ tử chế 8g; sắc uống. Tác dụng của bài thuốc: giải biểu hàn kèm thanh tý nhiệt, thông lạc.

Điều trị bằng châm cứu.

Huyệt chung cho các thể:

Phong trì, phong môn (khu phong).

Túc tam lý (tam âm giao) trừ thấp.

Huyết hải, can du (hoạt huyết).

Huyệt tương ứng vùng khớp đau:

Kiên ngung, kiên trinh (khớp vai).

Khúc trì, giản sử, dương khê (chi trên).

Hoàn khiêu, uỷ trung, trật biên, độc tỵ (chi dưới).

Bát phong, bát tà (bàn tay, bàn chân).

Giáp tích và các du huyệt tương ứng cột sống.

Sử dụng điện châm, hào châm trong các thể phong hàn thấp nhiệt.

Sử dụng cứu và ôn châm trong các thể phong hàn thấp.