Top 7 # Khám Bệnh Trực Tuyến Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Kidzkream.com

Thí Điểm Khám Chữa Bệnh Trực Tuyến

Khám chữa bệnh từ xa là phương pháp hiệu quả trong mùa dịch Covid-19.

Nhằm hỗ trợ người dân nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 16 (về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid- 19), nhưng vẫn được chăm sóc y tế, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Thông tin và truyền thông phối hợp cùng Bộ Y tế triển khai mô hình khám chữa bệnh từ xa tới các hộ gia đình, thôn bản, xã phường, quận huyện. Bộ Y tế đã lựa chọn Bệnh viện ĐH Y Hà Nội là đơn vị thí điểm triển khai mô hình khám chữa bệnh từ xa với một số bệnh viện vệ tinh, đảm bảo hộ gia đình, người bệnh được thụ hưởng y tế chất lượng cao.

Thực tế ghi nhận thời gian qua đã cho thấy, do lo ngại dịch bệnh nên dù đã đến lịch hẹn khám/tái khám song nhiều trường hợp không dám đi. Nhiều bệnh nhân đang điều trị tăng huyết áp, mỡ máu, có những cơn đau ngực nhưng ngại dịch nên không đi khám có thể để lại hậu quả vô cùng nguy hiểm. Do đó khám bệnh từ xa đang được kỳ vọng là một giải pháp phù hợp trong giai đoạn hiện nay.

Trong chương trình thí điểm đầu tiên tới đây, Trung tâm điều hành tại Bệnh viện ĐH Y Hà Nội sẽ kết nối với 4 đầu cầu gồm: Điểm cầu BV Đa khoa Mường Khương, tỉnh Lào Cai, điểm cầu BV Đa khoa thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, điểm cầu tại trạm y tế xã và nhà người bệnh tại thôn Câu Đồng, xã Quảng Trạch, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa và điểm cầu ở nhà người bệnh mạn tính tại Hà Nội. Qua chương trình này, các bệnh nhân đã đặt hẹn lịch hẹn, nhưng chưa đến khám, sẽ được các bác sĩ thăm khám trực tuyến bằng một số trang thiết bị y tế tự sử dụng hoặc sử dụng ứng dụng app trên điện thoại di động… cung cấp một số thông số cơ bản lên hệ thống kết nối công nghệ thông tin chuyển tải cho nhân viên y tế để các chuyên gia đưa ra lời khuyên và giải pháp điều trị. Với những ca bệnh nặng, các bác sĩ ở bệnh viện tuyến cơ sở sẽ được hội chẩn với các chuyên gia tại Trung tâm điều hành để có hướng điều trị phù hợp.

Với hình thức khám bệnh này, các thông tin về dấu hiệu bệnh, hình ảnh chụp X-quang, sóng điện tim… sẽ được tải lên hệ thống. Người bệnh ở các tỉnh không cần đi xa vẫn được các chuyên gia đầu ngành ngồi tại Hà Nội khám. Qua hệ thống tư vấn tổng đài, người bệnh sẽ được hướng dẫn theo dõi các triệu chứng cho một bệnh mạn tính cụ thể. Khi thấy các dấu hiệu nào thì cần đến cơ sở y tế-trạm y tế phường, y tế thành phố. Nếu có ý định đến Bệnh viện ĐH Y Hà Nội khám, người bệnh sẽ được đặt lịch trước và hẹn giờ để thực hiện giãn cách người bệnh.

Mục tiêu của chương trình là hỗ trợ người dân khám chữa bệnh từ xa, giảm tải cho các cơ sở khám chữa bệnh, giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong giai đoạn phòng chống Covid-19; đồng thời thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân. Căn cứ hiệu quả của mô hình triển khai thí điểm này, Bộ Y tế, Bộ TTTT sẽ phối hợp mở rộng quy mô tại các tỉnh và thành phố khác, giúp người dân trong cả nước, đặc biệt là người dân ở vùng sâu, vùng xa, vùng nghèo khó… có cơ hội được chăm sóc sức khỏe, giúp phát hiện bệnh sớm, chẩn đoán bệnh chính xác, điều trị kịp thời và phòng ngừa các biến chứng nặng có thể xảy ra ngay trong thời điểm dịch bệnh Covid- 19.

Hỗ trợ khám chữa bệnh từ xa mang lại nhiều lợi ích

Kiểm soát điều trị: Toàn bộ thông tin về hồ sơ sức khỏe của người bệnh sẽ được lưu trữ trên hệ thống, từ giai đoạn thăm khám lâm sàng, điều trị đến giai đoạn theo dõi sau điều trị, hẹn lịch tái khám,… Các thông tin này được cập nhật thường xuyên giúp cho bác sĩ kiểm soát tốt hơn tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, đưa ra các tư vấn, quyết định kịp thời.

Nâng cao hiệu quả điều trị: Người bệnh, đặc biệt ở những nơi thuộc vùng sâu, vùng xa… sẽ sớm được tiếp cận với các dịch vụ y tế theo nhu cầu. Cơ sở y tế và đội ngũ y bác sĩ có thể nhanh chóng tiếp nhận thông tin và tư vấn trực tuyến về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân một cách kịp thời, chính xác, nâng cao cơ hội và hiệu quả điều trị.

Tối ưu hóa chi phí xã hội dành cho y tế: Hệ thống y tế từ xa cho phép các bệnh viện chủ động kết nối, trao đổi thông tin dễ dàng, có thể hội chẩn với các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành vào bất cứ thời điểm nào. Nhờ đó, các bệnh viện tuyến dưới có cơ hội học hỏi, cập nhật, nâng cao năng lực chuyên môn; góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, từng bước giảm các chi phí xã hội dành cho khám chữa bệnh một cách hiệu quả và hạn chế lây nhiễm trong mùa dịch Covid-19.

Thiết Kế Website Khám Chữa Bệnh Trực Tuyến

Giải pháp website khám chữa bệnh online được áp dụng cho các Bệnh viện trung ương, bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, huyện và các Phòng khám.

Đây là hệ thống phát triển phù hợp với yêu cầu quản lý khám chữa bệnh của các Bệnh viện, linh hoạt dễ sử dụng. Mục tiêu thiết kế và phát triển đáp ứng nhu cầu và mang lại lợi ích thật sự cho bệnh viện và phòng khám, giảm chi phí hoạt động và mang lại hiệu quả quản lý cao nhất, hướng tới dịch vụ y tế chất lượng tới người dân.

Lợi ích: + Nâng cao năng lực cạnh tranh

Giảm tối đa các thủ tục hành chính đăn ký khám bệnh tại bệnh viện, giải quyết nút thắt quá tải tại khâu tiếp nhận bệnh nhân và thanh toán chi phí khám bệnh, giúp bệnh viện nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ.

+ Công nghệ và bảo mật

Tích hợp và liên kết tới các hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện, quản lý xét nghiệm, bệnh án điện tử…..giúp cung cấp tức thời thông tin và điện tử hóa quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện. Ứng dụng các công nghệ cho phép hệ thống hoạt động nhanh và an toàn hơn.

+ Tiết kiệm nguồn nhân lực

Tăng cường hiệu quả quản lý của ban điều hành trong việc giao lịch khám bệnh cho y bác sĩ.

Các chức năng chính của giải pháp:

1. Website giới thiệu bệnh viện

Là website tổng thể được thiết kế hiện đại nổi bật giới thiệu tổng quan về bệnh viện, khoa phòng chức năng.

Các chức năng được xây dựng chuẩn theo giải pháp Cổng thông tin điện tử do 3S Group cung cấp.

– Quản lý thông tin đơn vị;

– Quản lý tin tức;

– Quản lý văn bản quy phạm pháp luật;

– Quản lý dịch vụ hành chính công;

– Quản lý thư viện ảnh, video;

– Quản lý tính năng tiện ích;

– Cảnh báo qua email, SMS;

– Thu thập thông tin qua RSS;

– Báo cáo thống kê;

– Quản trị hệ thống.

2. Phân hệ Quản lý Đăng ký khám bệnh online

Chức năng cho phép người dân có thể đăng ký khám bệnh trực tuyến thông qua website của khoa khám bệnh. Các bước đăng ký khám được quy định chặt chẽ đồng bộ với lịch làm việc của các bác sĩ – khoa khám bệnh.

o Các thông tin hỗ trợ bệnh nhân

o Quy trình khám trực tuyến

Người dân có thể gọi điện thoại theo số điện thoại của Khoa khám bệnh hoặc đăng ký online trên web.

+ Đăng ký khám bệnh online trên web

Người dân cần đăng ký thành viên của website sau đó mới đăng ký khám bệnh trực tuyến được.

Mỗi thành viên sau khi được đăng ký sẽ được hệ thống tự động tạo mã bệnh nhân và thực hiện các bước đăng ký khám bệnh trực tuyến.

o Lịch khám bệnh

o Đăng ký khám trực tuyến

+ Hệ thống đăng ký khám bệnh trực tuyến được thiết kế tương tác trực tuyến với người dùng thông qua email admin của hệ thống và đường dây nóng của Khoa khám bệnh.

Các bước đăng ký khám bệnh được miêu tả cụ thể bên dưới

Giao diện mô phỏng các bước đăng ký khám bệnh trực tuyến

Bước 1: Đăng ký thông tin bệnh nhân

Giao diện mô phỏng đăng ký hồ sơ bệnh nhân

Bước 2: Điền Thông tin đăng ký khám bệnh

Giao diện mô phỏng thông tin đăng ký khám bệnh

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán

Người dân có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng, hoặc xác nhận thanh toán với bệnh viện.

Bước 4: Xác nhận, Kết thúc

Thông tin đăng ký sẽ được bộ phận tiếp đón bệnh nhân xác nhận qua điện thoại với người bệnh, và đồng thời hệ thống email được kích hoạt tức thì gửi xác nhận tới người đăng ký và bộ phận tiếp đón bệnh nhân của Khoa khám bệnh.

3. Phân hệ SMS/ Chăm sóc khách hàng

Hệ thống được tích hợp dịch vụ tin nhắn các mạng tại Việt Nam phục vụ giao dịch thông tin nhanh và chính xác

4. Phân hệ thanh toán online

Hệ thống giúp người bệnh có thể thanh toán ngay (trực tuyến) thông qua cổng 123Pay, Senpay, Ngân Lượng, Smart Links, OnePay, Paypal, VISA / MASTER…

Khách hàng tiêu biểu sử dụng giải pháp:

– Bệnh viện Phổi Trung ương

– Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng Kinh doanh và dự án: Dự án: 0983 98 65 98 (Mr. Cường) – Email: hungcuong@3ssoft.vn

Mùa Dịch: Đăng Ký Khám Bệnh Trực Tuyến, Tại Sao Không?

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bên cạnh quy trình sàng lọc chặt chẽ, ứng dụng “UMC – Đăng ký khám bệnh online” sẽ giúp người bệnh an toàn hơn khi sử dụng công nghệ này để giảm thiểu thời gian chờ đợi tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM).

Khi gặp một vấn đề về sức khỏe, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều có nỗi lo về tình trạng của mình, đặc biệt những người đang mắc bệnh mạn tính hay cấp tính. Tuy nhiên, trong thời gian này, khi đến chỗ đông người, phải xếp hàng chờ đợi để được thăm khám thì tâm lý lo lắng là không thể tránh khỏi.

Thấu hiểu những nỗi băn khoăn của người bệnh, BV ĐHYD TPHCM đã triển khai ứng dụng đăng ký khám bệnh và thanh toán trực tuyến trên website: https://umc.medpro.com.vn/ và ứng dụng “UMC – Đăng ký khám bệnh Online” trên điện thoại thông minh, ipad, máy tính bảng, tablet. Đây là giải pháp tiên tiến được Bệnh viện khuyến khích người dân sử dụng khi đến khám chữa bệnh trong mùa dịch. Ứng dụng này cho phép người dùng đăng ký lấy số khám bệnh, đặt trước lịch khám mọi lúc mọi nơi, cũng như lựa chọn bác sĩ thăm khám cho mình. Ngoài ra, người bệnh có thể thanh toán chi phí khám chữa bệnh trực tuyến ngay trên ứng dụng. Sau khi đặt hẹn thành công, người bệnh chỉ cần đến Bệnh viện theo thời gian đặt khám. Điều này giúp người bệnh tiết kiệm rất nhiều thời gian vì không phải xếp hàng chờ đợi lấy số khám bệnh và chờ đến lượt khám.

Các bước khám bệnh online

Chị Trần T.T.N (32 tuổi) chia sẻ với chúng tôi sau khi sử dụng ứng dụng “UMC – Đăng ký khám bệnh Online”:”Hôm trước đưa người nhà đến khám bệnh định kỳ tại BV ĐHYD TPHCM, tôi được giới thiệu cài đặt và sử dụng app UMC – Đăng ký khám bệnh Online. Chỉ cần tải ứng dụng, chọn Đặt lịch khám và lựa chọn Khám theo ngày hoặc theo bác sĩ. Sau khi chọn giờ khám và bác sĩ thành công, tôi nhận được tin nhắn xác nhận lịch khám với các thông tin: họ tên, mã đăng ký, ngày giờ khám, số thứ tự, chuyên khoa, số phòng khám, vị trí nhận Phiếu đăng ký khám bệnh. Vậy là ngày hôm sau, tôi chỉ cần đi trước giờ hẹn khoảng 15 – 20 phút là được lên thẳng phòng khám và gặp bác sĩ, tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi. Ngạc nhiên hơn nữa là trong lúc đợi đến lượt khám, còn khoảng 3 – 4 người bệnh nữa là đến lượt mình, tôi sẽ nhận được tin nhắn thông báo để chuẩn bị. Nhờ có ứng dụng này, tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi đăng ký, thăm khám và cảm thấy an tâm hơn khi phải đến Bệnh viện.”

ThS BS. Âu Thanh Tùng – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp chia sẻ: “Ứng dụng đăng ký khám bệnh trực tuyến được thiết kế để mang đến trải nghiệm dễ dàng, thuận tiện và chủ động cho người dùng. Trong mùa dịch Covid – 19, Bệnh viện sàng lọc tất cả đối tượng đến Bệnh viện, bố trí khu vực phòng khám chuyên dụng, riêng biệt nhằm phát hiện sớm và cách ly nhanh chóng trường hợp nghi nhiễm, tăng cường kiểm soát nhiễm khuẩn, cũng như khuyến khích sử dụng các tiện ích công nghệ giúp người bệnh “An toàn hơn – An tâm hơn” khi đến BV ĐHYD TPHCM”.

Ứng dụng “UMC – Đăng ký khám bệnh online” Tích hợp nhiều tính năng nổi bật: Đăng ký khám bệnh trực tuyến, thanh toán tiền khám không dùng tiền mặt, nhận phiếu khám bệnh online, quản lý phiếu khám bệnh và thông tin người bệnh, cập nhật nhanh chóng thông tin y tế mới nhất từ Bệnh viện…

Giảm thời gian chờ: Không cần xếp hàng đăng ký hay chờ lấy số. Nếu đã đặt lịch khám trên ứng dụng, người bệnh chỉ đăng ký, và được vào thẳng khu vực khám theo số thứ tự và giờ hẹn.

Đảm bảo an toàn thông tin cho người bệnh: Quy trình và hệ thống quản lý hồ sơ người bệnh chặt chẽ, ứng dụng công nghệ mang tính bảo mật cao.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng: Ứng dụng “UMC – Đăng ký khám bệnh online” được tích hợp trên hai hệ điều hành Android và iOS, thích hợp cho nhiều dòng điện thoại với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng cho nhiều đối tượng người bệnh.

Khám Bệnh Tuyến Giáp Ở Đâu Thì Tốt?

Các bệnh tuyến giáp thường gặp

Trước khi giải đáp băn khoăn khám ở đâu, mời các bạn cùng tìm hiểu về một số vấn đề bất thường xảy ra tại cơ quan nội tiết này cũng như những ảnh hưởng của bệnh đến sức khỏe người mắc.

– Bướu cổ đơn thuần: Bệnh còn được biết đến với tên gọi khác như bướu cổ lành tính hoặc bướu giáp đơn thuần. Đây là tình trạng “phì đại” (tuyến giáp phát triển to hơn so với bình thường) của tuyến giáp mà nguyên nhân không phải do ung thư, viêm nhiễm và không có dấu hiệu tăng hoặc giảm hoạt động của cơ quan nội tiết này.

Bướu cổ đơn thuần là một trong những bệnh lý thường gặp tại tuyến giáp

– Suy giáp: Là kết quả của tình trạng tuyến giáp không sản xuất đủ hormone đáp ứng nhu cầu của cơ thể, khiến cho các quá trình chuyển hóa chậm lại, từ cơ quan thần kinh (làm cho suy nghĩ chậm chạp, nói chậm, ít vận động,…), tim mạch (tim đập chậm, mạch yếu), tiêu hóa (ăn ít, chậm tiêu, táo bón), đến các biểu hiện khác như người ít đổ mồ hôi, luôn cảm thấy lạnh mặc dù thời tiết bình thường, cholesterol máu tăng cao,…

– Cường giáp: Đây là tình trạng sản xuất quá mức hormone của tuyến giáp, gây ra các triệu chứng như: Dễ cáu gắt, người mệt mỏi, ăn nhiều mà vẫn sụt cân, uống nhiều, tiểu nhiều, cảm giác nóng nực, hay đổ mồ hôi, tiêu chảy, nhịp tim nhanh, huyết áp tăng,… Đặc biệt, có thể sờ thấy tuyến giáp đang to ra.

Cường giáp là tình trạng sản xuất quá mức hormone của tuyến giáp

– Ung thư tuyến giáp: Khi mắc phải tình trạng này, người bệnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, đồng thời ảnh hưởng xấu đến tâm lý. Ban đầu, ung thư tuyến giáp thường không có biểu hiện rõ ràng, khi phát triển đến các giai đoạn sau, một số triệu chứng xuất hiện nhiều hơn như: Sưng hạch bạch huyết ở cổ và gây đau, khàn giọng, khó thở, khó nuốt.

Nguyên nhân gây bệnh tuyến giáp

Rối loạn tại tuyến giáp có thể xảy ra ở tất cả lứa tuổi nhưng thường xuất hiện trên người trưởng thành, nữ giới có tỷ lệ mắc cao hơn nam giới. Nguyên nhân gây ra một số bệnh tuyến giáp thường gặp kể trên bao gồm:

– Bướu cổ đơn thuần: Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này là do sự thiếu hụt iod trong chế độ ăn. Cơ thể cần iod để sản xuất hormone tuyến giáp. Không bổ sung đủ iod trong chế độ ăn uống, tuyến giáp sẽ phải hoạt động nhiều hơn bình thường để tạo ra lượng hormone cần thiết, điều này khiến cho cơ quan nội tiết này phình to ra. Hơn nữa, cơ thể thiếu hụt iod sẽ làm cho cho hệ miễn dịch ngày càng suy yếu, rối loạn – điều này khiến cho bệnh ngày càng trầm trọng thêm. Bướu cổ đơn thuần xảy ra phổ biến ở miền núi và một số vùng có tuyết phủ hoặc những nơi rất xa đại dương, có biên độ thấp như lục địa Trung Phi, lục địa châu Âu,… Việt Nam là một trong 19 nước có tỷ lệ thiếu iod ở mức trầm trọng, số người mắc bệnh sinh sống ở vùng núi cao hơn so với đồng bằng và miền biển.

Nguyên nhân gây bướu cổ đơn thuần là do thiếu hụt iod trong chế độ ăn

– Suy giáp: Suy giáp là hội chứng xảy ra do hệ miễn dịch bị suy yếu, rối loạn dẫn đến nhận nhầm mô tuyến giáp là tác nhân gây hại nên sản xuất ra kháng thể tự sinh tấn công, phá hủy chúng, làm suy giảm chức năng tổng hợp hormone, phần còn lại phải hoạt động nhiều hơn để sản xuất đủ lượng hormone cần thiết, khiến cho tuyến giáp phình to ra và hình thành nên u bướu ở cổ (bướu cổ suy giáp).

Khám bệnh tuyến giáp ở đâu thì tốt?

Khám tuyến giáp tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Đây là bệnh viện đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, điều trị bệnh, tư vấn sức khỏe nhiều chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện là nơi triển khai kỹ thuật mới và hiện đại trong chẩn đoán, điều trị các loại bệnh lý thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy, chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học cũng như đội ngũ bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là tuyến cuối về điều trị các vấn đề nội tiết và rối loạn chuyển hóa với mức độ nặng nhẹ khác nhau, trong đó có bệnh lý tuyến giáp.

Khoa Nội tiết – Đái tháo đường – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Tầng 6 nhà P – số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Khoa Nội tiết – Đái tháo đường thực hiện các chức năng thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh nhân thuộc chuyên khoa nội tiết, cụ thể:

– Khám và điều trị các bệnh lý nội tiết.

– Sàng lọc, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nội tiết trong thai kỳ.

– Thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán các bệnh lý tuyến giáp, tuyến yên và tuyến thượng thận.

– Chẩn đoán sớm và hướng dẫn dự phòng biến chứng do bệnh đái tháo đường.

– Thăm khám, phát hiện sớm và điều trị các tổn thương ở bệnh nhân đái tháo đường.

Do vậy, đây là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi mắc các bệnh lý về tuyến giáp.

Với hệ thống trang thiết bị và cơ sở y tế hiện đại, bệnh viện ung bướu TP. Hồ Chí Minh đã trở thành địa chỉ khám bệnh tuyến giáp được nhiều người bệnh tin tưởng. Bên cạnh đó, bệnh viện còn tư vấn và đưa ra lời khuyên hữu ích cho người bệnh về một số loại thực phẩm giàu dưỡng chất cho tuyến giáp cũng như các thực phẩm cần tránh xa khi điều trị bệnh lý tuyến giáp.

Địa chỉ khám bệnh: Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh.

Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh

Là bệnh viện công lập nổi tiếng gồm 3 cơ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, bệnh viện Đại học Y dược hiện có hơn 1000 giường bệnh, 17 phòng mổ hiện đại và 60 phòng khám ngoại trú, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trong lĩnh vực khám tuyến giáp.

Địa chỉ khám bệnh: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5.

Biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp hiệu quả, an toàn từ sản phẩm thiên nhiên

Ích Giáp Vương – Giải pháp an toàn, hiệu quả cho người mắc bệnh tuyến giáp

Sản phẩm Ích Giáp Vương chứa thành phần chính là chiết xuất , kết hợp cùng các vị thuốc khác như cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao lá neem, kali iodid (KI) và magnesi (dưới dạng magnesium lactate dihydrate) giúp hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn. Cụ thể:

– Chiết xuất hải tảo: Hải tảo chứa nhiều thành phần như natri alginate, chất béo, đường, sắt,… Đặc biệt, đây là thực phẩm rất giàu nguyên tố vi lượng iod cần thiết cho sức khỏe và sự hoạt động bình thường của tuyến giáp, giúp tăng cường công năng miễn dịch của cơ thể, chống suy giảm bạch cầu, chống phóng xạ, giảm cholesterol máu, chống oxy hóa và thải trừ các gốc tự do, chống khối u và ung thư,… Theo nghiên cứu hiện đại, hoạt chất natri alginate và các thành phần đa đường chiết xuất được trong hải tảo có tác dụng làm giảm cholesterol huyết, do đó giúp giảm triệu chứng tăng cholesterol của người bị suy giáp. Trong hải tảo còn chứa các thành phần hoạt chất sinh học giúp hạ huyết áp, giảm triệu chứng tăng huyết áp ở bệnh nhân cường giáp và thậm chí tiêu diệt những gốc tự do có thể gây ung thư tuyến giáp. Theo đông y, hải tảo có vị đắng, mặn, tính hàn, quy vào các kinh: Phế, tỳ, thận. Do có tác dụng nhuyễn kiên, tiêu đờm, lợi thủy, tiết nhiệt nên hải tảo giúp làm mềm khối bướu cổ.

– Cao khổ sâm nam: Vị thuốc này rất tốt cho hệ tim mạch, được dùng chủ yếu để chống rối loạn nhịp tim, làm giảm kích thích cơ tim ở người bị bướu cổ cường giáp. Ngoài ra, hợp chất polysaccharide (SFPW1) có trong khổ sâm nam còn giúp ức chế sự phát triển của tế bào ung thư và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Lá cây khổ sâm nam thường sử dụng để điều trị các bệnh về đường ruột, vì thế giúp cải thiện tình trạng tiêu chảy ở bệnh nhân cường giáp.

– Cao bán biên liên: Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi thủy, tiêu thũng, giúp giảm độc tính của các chất độc và thuốc điều trị dễ gây nên tình trạng nhiễm độc giáp (thuốc hóa trị liệu).

– Cao ba chạc: Trong đông y, ba chạc có tác dụng giải nhiệt, giảm đau, giải độc, trừ thấp, trị ngứa. Một số công trình nghiên cứu từ y học hiện đại cũng cho thấy, vị thuốc này có thể giúp hạ cholesterol, ổn định huyết áp cho người mắc các rối loạn về tuyến giáp, đặc biệt là suy giáp và cường giáp. Ngoài ra, ba chạc còn có tác dụng chống oxy hóa, giảm viêm, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

– Cao lá neem: Có tác dụng làm giảm nhịp tim, ức chế hệ thần kinh trung ương, giảm tần số hô hấp, trương lực cơ, giảm huyết áp và hạ nhiệt, giúp cải thiện các triệu chứng của cường giáp, tăng cường hệ miễn dịch. Y học cổ truyền đã sử dụng lá neem như thần dược để điều trị bệnh ung thư trong nhiều thế kỷ. Các thành phần như nimbolide và azadirachtin trong lá neem được cho là có đặc tính chống ung thư – nó có khả năng gây chết tế bào, ức chế tăng sinh tế bào và tăng phản ứng miễn dịch chống lại các tế bào khối u.

– Iod (dưới dạng kali iodid và chiết xuất hải tảo): Iod tham gia vào quá trình sản xuất hormone T3, T4 của tuyến giáp theo cơ chế tự điều hòa, giúp tăng cường chức năng tuyến giáp, ổn định nồng độ hormone, dùng được trong cả trường hợp cường giáp hoặc suy giáp.

Kinh nghiệm khắc phục bệnh tuyến giáp hiệu quả sau khi sử dụng Ích Giáp Vương

Mời các bạn cùng lắng nghe chúng tôi Trần Đình Ngạn phân tích về những lợi ích của việc sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương đối với người bị bệnh tuyến giáp trong nội dung video sau:

Để được tư vấn về vấn đề khám bệnh tuyến giáp ở đâu và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng